Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động - Nguyễn, Văn Hòa (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Khái quát chung về điều khiển. Hệ thống điều chỉnh tuyến tính liên tục. Mô tả toán học hệ thống tuyến tính liên tục. Khảo sát tính ổn định của hệ thống điều chỉnh tự động... Hệ thống điều khiển xung