Bài tập vật liệu xây dựng - Phùng Văn Lự (Giáo dục, 2003)
Tóm tắt lí thuyết chung có liên quan đến việc giải các bài tập, phần đầu bài và phần lời giải các bài tập về những tính chất cơ bản của vật liệu xây dựng; Vật liệu gốm xây dựng; chất kết dính vô cơ; bê tông xi măng và các sản phẩm bêtông xi măng; Vữa xây dựng; chất kết dính hữu cơ và vật liệu chế tạo từ chất kết dính hữu cơ