Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office Visio - Phan, Nhật Uyên (NXxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày nhữngh kiến thức cơ bản của Visio; hướng dẫn tạo các bản vẽ Visio; hướng dẫn sử dụng các tính năng nâng cao và tận dụng các template và theme, lưu trữ dữ liệu trong các hình dạng, bảo vệ và chia sẽ các bản vẽ Visio với những người khác và đặc biệt là khám phá những tính năng mới của Visio