(untitled) - Đặng Thị Hạnh; Đặng Thị Hạnh (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Tìm hiểu về đặc điểm con giống, phương pháp kĩ thuật chăn nuôi và chăm sóc giống gà tam hoàng cùng một số bệnh thường mắc phải
Keywords: Chăn nuôi; Gà Tam Hoàng