Một trăm tám mươi 180 thủ thuật và mẹo hay trong Flash CS4 - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2010)
Trình bày những vấn đề căn bản về việc tạo các thành phần đồ họa thành những cảnh hoạt hình ấn tượng. Bên cạnh đó sách còn hướng dẫn nhiều nội dung thú vị khác liên quan đến hoạt hình với Flash