Giáo trình quản lý nhà nước về đất đai - Ngô, Đức Cát (Nxb. Hà Nội, 2005)
Sự cần thiết phải quản lí nhà nước về đất đai. Hệ thống tổ chức bộ máy quản lí nhà nước và đất đai ở Việt Nam. Nội dung, phương pháp quản lí nhà nước đối với đất đai. Nội dung quản lí nhà nước về các loại đất