Bank 3.0 - King, Brett (Đại học Kinh tế Quốc dân,Công ty Sách Alpha, 2014)
Phân tích về các hoạt động của ngân hàng, sự phát triển nhanh chóng của các phương thúc giao dịch trực tuyến và di động, truyền thông xã hội đối với thương hiệu các ngân hàng, giải pháp toàn diện cho dịch vụ ngân hàng thông qua sử dụng các dữ liệu thông minh và hợp tác với nhiều ngành kinh doanh khác