Tính toán thực hành cấu kiện bê tông cốt thép - Nguyễn, Đình Cống (Xây dựng, 2007)
Nguyên tắc chung về thiết kế kết cấu bê tông cốt thép. Số liệu cơ bản để tính toán. Tính toán cốt thép dọc cấu kiện chịu vốn. Tính toán cốt thép đai của dầm có tiết diện không đổi. Một số trường hợp đặc biệt về tính toán chịu lực cắt.