Bài tập toán cao cấp - Nguyễn, Văn Khuê (Khoa học Kỹ thuật, 1998)
Gồm bài tập và lời giải các bài toán khảo sát hàm số, tích phân không xác định, chuỗi hàm, chuỗi số, đạo hàm và vi phân của hàm nhiều biến số, cực trị của hàm hai biến số