Giáo trình Microsoft Word 2002 lý thuyết và bài tập - Nguyễn Tiến (Thống kê, 2003)
Hứơng dẫn tự học nhanh word 2002 gồm các tác vụ cơ bản của Microsoft word 2002 ,những yêú tố cơ bản để định dạng các tài liệu,định dạng các trang,xem và định hứơng các tài liệu, bổ sung các hiệu ứng chuyên nghiệp,mở và lưu tài liệu ,tìm kiếm các file,các đặc tính của file, tìm và cài đặt máy in