Cầu bê tông cốt thép - Nguyễn, Viết Trung (Giao thông vận tải, 2007)
Sửa chữa và công nghệ xây dựng các cầu: cầu dầm hẫng, dầm liên tục, cầu vòm, cầu khung, cầu dây và các công nghệ đúc đẩy, đúc hẫng, phương pháp đúc đẩy cầu bê tông cốt thép