(untitled) - Đoàn, Kim Dung; Đoàn Kim Dung; Lê Thị Tài (Hà Nội, 2004)
Một số bệnh thường gặp và các loại thuốc, chế phẩm dùng cho lợn nái, gia súc sinh sản. Giới thiệu kĩ thuật nuôi dưỡng, chăm sóc, chọn giống và các loại thuốc cho lợn nái và lợn sơ sinh
Keywords: Chăn nuôi; Phòng bệnh; Điều trị