Tổ chức sản xuất, giết mổ chế biến và xuất khẩu thịt lợn ở Việt Nam - Nguyễn, Thiện (Nông nghiệp, 2006)
Đề cập đến vấn đề thị trường, kĩ thuật nuôi lợn xuất khẩu, xây dựng vùng an toàn dịch, tiêu chuẩn lợn đông lạnh xuất khẩu... giúp các hộ chăn nuôi lợn, các doanh nghiệp chăn nuôi và chế biến xuất khẩu thịt lợn có hiệu quả