Tài liệu thử nghiệm đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án mô hình trường học mới (Hà Nội, 2016)
Phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục thủ công - kỹ thuật, thể chất và hoạt động đội thiếu niên tiền phong và nhi đồng Hồ Chí Minh ở tiểu học theo mô hình VNEN
Keywords: Giảng dạy tiểu học; Elementary school teaching