Phương pháp tổ chức lớp học theo mô hình trường học mới (Đại học Sư phạm, 2016)
Trình bày một số vấn đề chung về mô hình trường học mới Việt Nam, tổ chức dạy học theo nhóm, hội đồng tự quản học sinh, hoạt động và công cụ thúc đẩy hội đồng tự quản học sinh hoạt động va sự tham gia phối hợp của cộng động.