(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi; Nguyễn Đức Lợi; Vũ Diễm Hương; Nguyễn Khắc Xương (Hà Nội, 1995)
Vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt, vữa và bê tông chịu lửa, vật liệu kim loại; vật liệu kỹ thuật lạnh có vật liệu kim loại và phi kim loại chế tạo máy và thiết bị lạnh, vật liệu cách nhiệt lạnh, các chất hút ẩm...
Keywords: Kỹ thuật nhiệt; Làm lạnh