Tài liệu thử nghiệm đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án mô hình trường học mới (Hà Nội, 2016)
Trình bày quá trình, nguyên tắc, nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức giáo dục tiểu học
Keywords: Elementary school teaching; Giảng dạy tiểu học