(untitled) - Phùng, Thị Vân; Phùng Thị Vân; Đoàn Khắc Húc; Nguyễn Thị Rật (Hà Nội, 2009)
Trình bày kỹ thuật chọn giống, phối giống, nuôi dưỡng và điều trị một số bệnh ở lợn nái, bố trí chuồng trại trong chăn nuôi lợn nái.
Thư mục tham khảo: tr.86
Keywords: Chăn nuôi