Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái sinh sản - Nguyễn, Đình Thiêm (Lao động - Xã hội, 2004)
Trình bày cách chọn giống lợn, chăn nuôi lợn nái sinh sản, đánh gía khả năng sinh sản của lợn, kỹ thuật nuôi dưỡng lợn nái và lợn con theo mẹ, quy trình tiêm phòng bệnh cho lợn.