Bài tập sức bền vật liệu - Bùi, Trọng Lựu (Giáo dục, 1996)
Trình bày những kiến thức về kéo - nén đúng tâm, tính các mối nối ghép, trạng thái ứng suất biến dạng, định luật húc tổng quát, các thuyết bền, đặc trưng hinh học của mặt cắt ngang,xoắn thuần tuý thanh thẳng,uốn phẳng,tính thanh chịu lực phức tạp,thanh cong phẳng,...