Microsoft Windows 98 toàn tập - Borland, Russell (Trẻ, 1998)
Tổng quan về các đặc tính mới trong windows 98, cài đặc và thiết lập, các giao diện của windows 98 trên Internet, mạng trong windows 98,in ấn, truyền thông, các tiện ích tính toán di động, truyền thông đa phương tiện, hỗ trợ phần cứng và phần mềm...