Kỹ thuật nuôi lợn nái mắn đẻ sai con - Phạm, Hữu Doanh (Nông nghiệp, 2004)
Một số đặc điểm chung mà người nông dân cần biết để chăn nuôi lợn. Cách chọn giống lợn, nuôi và chăm sóc lợn nái, lợn con. Phòng chữa bệnh cho lợn. Quy hoạch và quản lý trang trại.