(untitled) - Nguyễn, Chung; Nguyễn Chung (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu các kĩ thuật nuôi và nhân giống heo rừng và nhím bờm từ nghiên cứu đặc điểm sinh thái, xây dựng chuồng, nuôi con giống, heo con và chăm sóc ăn uống cùng phòng trị bệnh cho chúng
Thư mục tham khảo: tr.95
Keywords: Chăn nuôi; Nhân giống; Lợn; nhím