Tin học văn phòng Microsoft Excel - Tổng hợp & biên dịch VN-Guide (Thống kê, 2006)
Những kỹ thuật cơ bản trong Microsoft Office. Tổng quan về Excel, nhập dữ liệu, công thức, cách sử dụng biểu đồ và kỹ thuật đặc biệt trong Excel