Ba mươi 30 câu hỏi đáp về nuôi cá ao nước ngọt - Phạm, Văn Trang (Nông nghiệp, 2005)
Tìm hiểu tiêu chuẩn ao và nguồn nước nuôi cá, cá giống thả nuôi, thức ăn nuôi cá thịt. Quản lý, chăm sóc ao nuôi cá thịt. Thu hoạch và bảo quản cá nước ngọt.