(untitled) - Thoại Sơn; Thoại Sơn (Đồng Nai, 2006)
Giới thiệu vài nét về cá tra và cá basa. Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và cách phòng trị một số bệnh thường gặp ở cá basa và cá tra, cách chế biến những món ăn từ 2 loại cá này
Thư mục tham khảo: tr.113-119
Keywords: Fishes; Chăn nuôi; Chế biến