Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp - Barker, Alan (Nxb. Thanh Hoá,Công ty Văn hoá Văn Lang, 2015)
Trình bày 7 bước cải thiện chất lượng của các cuộc nói chuyện trong công việc; xác định giao tiếp là gì; hướng dẫn cách trò chuyện hiệu quả; các kỹ năng tìm hiểu thông tin, thuyết phục, thuyết trình, viết; xây dựng cuộc trò chuyện mới