Thuật bán hàng - Tracy, Brian (Thế giới,Công ty Sách Alpha, 2016)
Chia sẻ những bí quyết về nghệ thuật bán hàng: Nắm rõ sản phẩm của mình, phát triển khách hàng tiềm năng, tạo ra danh tiếng và xây dựng lòng tin, thấu hiểu 3 bí quyết trong thuyết phục, vượt qua 6 trở ngại lớn, chăm sóc khách hàng hậu mãi...