(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Hà; Nguyễn Thị Phương Hà; Huỳnh Thái Hoàng; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Trường Đại học Bách khoa (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Đại cương về hệ điều khiển tự động, mô tả toán học hệ điều khiển liên tục, đặc tính động học của hệ thống, khảo sát tính ổn định của hệ thống, đánh giá chất lượng hệ thống điều khiển, thiết kế hệ thống điều khiển liên tục, thiết kế hệ thống dùng Matlab, mô tả toán học hệ thống điều khiển rời rạc, phân tách và thiết kế hệ thống điều khiển rời rạc, hệ thống điều khiển tự động phi tuyến
Keywords: Điều khiển tự động; Lý thuyết điều khiển