Lý thuyết điều khiển hiện đại - Nguyễn, Thị Phương Hà (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày nội dung cơ bản về hệ điều khiển phi tuyến, điều khiển tối ưu, điều khiển thích nghi, điều khiển bền vững và các khái niệm cơ bản cùng với một số ứng dụng công nghệ tính toán mềm trong điều khiển