(untitled) - Trần Thị Diệu Oanh (Hà Nội, 2015)
Phân tích thực trạng minh bạch hoạt động chính quyền địa phương về quy trình xây dựng và ban hành văn bản pháp luật, về nội dung văn bản pháp luật, về hoạt động giám sát tại các kỳ họp, các đoàn giám sát, về thủ tục hành chính, quản lý cán bộ, công chức, tài chính công ở nước ta hiện nay. Đưa ra các giải pháp tăng cường minh bạch hoá hoạt động của chính quyền địa phương
Thư mục: tr. 216-219
Keywords: Chính quyền địa phương; Minh bạch