Hai trăm ba mươi bốn 234 sơ đồ tài khoản kế toán ngân hàng - Trương, Thị Hồng (Lao động, 2008)
Kiến thức kế toán ngân hàng được trình bày dưới dạng sơ đồ tài khoản như: kế toán nghiệp vụ huy động vốn; kế toán nghiệp vụ cho vay, đầu tư và kinh doanh chứng khoán; kế toán nghiệp vụ thanh toán qua ngân hàng