Máy lạnh và điều hoà không khí - Nguyễn, Văn May (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Cuốn sách trình bài những kiến thức cơ bản về nguyên lý cấu tạo và hoạt động của các loại máy lạnh và điều hoà không khí, các hệ thống lạnh và điều hoà không khí đang và sẽ sử sụng ở nước ta, những sự cố hư hỏng thường gặp và cách khắc phục hiệu quả nhất