Giáo dục học mầm non - Phạm, Thị Châu (Đại học Quốc gia, 2015)
Giới thiệu giáo dục thể chất, trí tuệ, giáo dục đạo đức, thẩm mỹ. Tổ chức các hoạt động giáo dục trong trường mầm non. Giáo viên và công tác quản lí nhóm, lớp