Sổ tay an toàn vệ sinh lao động - Trần, Ngọc Lân (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Trình bày hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn vệ sinh lao động. Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Một số chế độ về an toàn vệ sinh lao động mà người lao động được hưởng. Khái niệm, công dụng, cách sử dụng và bảo quản phương tiện bảo vệ cá nhân.Những quy định về an toàn vệ sinh lao động