Chăn nuôi vịt - ngan đạt hiệu quả kinh tế cao - Nguyễn Đức Trọng (Nông nghiệp, 2006)
Hướng dẫn người chăn nuôi những kiến thức cơ bản của một số giống vịt, ngan; nắm vững quy trình kĩ thuật chăn nuôi vịt, ngan và ấp trứng gia cầm có hiệu quả tối ưu nhất