Mạch điện tử 1 - Lê, Tiến Thường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu về mạch điện tử trên máy vi tính và kiểm tra các tính toán về mạch qua Diode bán dẫn, transistor hai lớp tiếp giáp bijuntion transistor, ổn định phân cực cho transistor BJT, thiết kế và phân tích tín hiệu nhỏ tần số thấp, transistor hiệu ứng trường Fet, mạch transistor ghép liên tầng và mạch khuyếch đại hồi tiếp