(untitled) - Phạm Sỹ Lăng (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những loại bệnh mới phát hiện ở gia cầm: bệnh do vi rút, bệnh do vi khuẩn, bệnh do nấm và đơn bào ở gia cầm. Kỹ thuật phòng trị và vắc xin cho gia cầm
Keywords: Poultry -- Epidemiology; Bệnh gia cầm; Cách phòng trị