(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Hà; Nguyễn Thị Phương Hà; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Bách khoa (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Phân tích,tính toán và thiết kế hệ thống điều khiển tự động trên máy vi tính
Keywords: Điều khiển tự động; Điều khiển tự động