Phương pháp luận giải mã văn bản văn học - Phan, Trọng Luận (Đại học Sư phạm, 2014)
Giới thiệu một số bổ sung về cấu trúc văn bản, về mối quan hệ văn bản với bạn đọc, đặc biệt là phương pháp luận tiếp cận, giải mã văn bản