Viba số - Bùi, Thiện Minh (Thông tin và Truyền thông, 2010)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về hệ thống số. Bộ mã hoá/bộ giải mã nguồn sử dụng điều xung mã (PCM) và kỹ thuật liên quan đến PCM. Ghép kênh số. Dung pha và trôi pha trong các mạng số. Xử lí tín hiệu băng gốc. Điều chế số và giải điều chế số