Lập trình Labview - Nguyễn, Bá Hải (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu về LabVIEW, các phép toán trong LabVIEW, các loại control và indicator, vòng lặp, cấu trúc case, các hàm, mảng, bó, cách tạo lập, giao diện ứng dụng, thu thập dữ liệu, giao tiếp, điều khiển, hỗ trợ người đọc...