Lập trình hệ thống nhúng - Hoàng, Trang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tổng quan về lập trình hệ thống nhúng. Trình bày những nét cơ bản về lập trình C cho hệ thống nhúng; cấu trúc chương trình; dòng vi điều khiển LM4F; lập trình với LM4F120; ngắt; truyền thông nối tiếp bất đồng bộ cũng như cách lập trình với máy trạng thái và hệ điều hành thời gian thực