(untitled) - Trần, Văn Hiếu; Trần Văn Hiếu (Hà Nội, 2015)
Trình bày kiến thức về lập trình cơ bản và lập trình cấu trúc; tổng quan về PLC S7 - 1200; làm việc với tia Portal và PLC S7 - 1200; lập trình với tập lệnh logic; lập trình ứng dụng với bộ định thì, bộ đếm; lập trình xử lý tín hiệu analog; quy trình công nghệ và giải thuật lập trình grafcet; lập trình với những tập lệnh cơ bản khác...
Thư mục: tr. 434
Keywords: Điều khiển tự động; Lập trình PLC