Thúc đẩy nhóm làm việc hiệu quả - Maginn, Michael (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,McGraw-Hill, 2008)
Giới thiệu những kỹ năng và phương pháp điều hành hoạt động nhóm làm việc một cách hiệu quả, cung cấp những kiến thức cần thiết cho việc hoạch định chương trình cho tới việc thực thi nhiệm vụ