Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cửu Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Trình bày nội dung cơ bản về Luật Hành chính trong hệ thống pháp luật Việt Nam, các chủ thể Luật Hành chính Việt Nam, các hình thức và phương pháp quản lý nhà nước, giám sát, kiểm tra hoạt động hành chính nhà nước...