Hướng dẫn tự học Microsoft Access 2000 bằng hình - Nguyễn, Thị Vân Hạnh (Thống kê, 2000)
Các phần mềm ứng dụng văn phòng gồm Microsoft 2002, Microsoft Excel 2002, Microsoft Access 2002, Microsoft Power Point 2002,...