Các nhân vật lịch sử cận đại - Lê, Vinh Quốc (Giáo dục, 2001)
Toán học tiểu sử và những đóng góp chính cho lịch sử nước Nga cuả Piôt đại đế(1672-1725); Nữ hoàng Êkaterina II (1729-1796); Người anh hùng nông dân Pugatrôp(1742-1775) và danh tướng đánh bại Napôlêông trong cuộc chiến tranh vệ quốc 1812 Cutudốp (1745-1813)