Từ ngữ - thơ văn Nguyễn Đình Chiểu - Nguyễn, Thạch Giang (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Từ ngữ trong thơ văn Nguyễn Đình Chiểu; Văn bản và khảo dị; Trích giới thiệu một số tác phẩm viết về Nguyễn Đình Chiểu và niên biểu Nguyễn Đình Chiểu