(untitled) - Nguyễn, Xuân Yêm; Nguyễn Xuân Yêm (Hà Nội, 2004)
Trình bày những vấn đề cơ bản về tình hình, nguyên nhân và kết quả đấu tranh, phương hướng và các giải pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm thanh thiếu niên, người chưa thành niên, tội phạm và tệ nạn xã hội trong nhà trường...
Keywords: Phạm pháp thiếu niên; Phòng chống tội phạm